Hyundai SantaFe 2019 biển khủng tại Việt Nam

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 biển khủng tại Việt Nam TP.HCM: Xuất hiện thêm Hyundai Sante Fe 2019 biển tứ quý 9 siêu khủng

Chiếc Hyundai SantaFe 2019 mang cặp biển số tứ quý 9 cực khủng thuộc sở hữu của một tay chơi Bình Thuận mới đây bị bắt gặp trong một hầm để xe ở TP.Hồ Chi Minh.

Theo đó, “bàn tay vàng trong làng bấm biển” tiếp tục xuất hiện trên một chiếc Hyundai Santa Fe 2019 gây không ít sự thích thú và quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, đây có thể coi là chiếc Hyundai Santa Fe 2019 mang biển số siêu đẹp tứ quý 9 đầu tiên tại Bình Thuận.hyundai santafe 2019

Việc những siêu xe mang biển số khủng, tứ quý và ngũ quý có lẽ không còn hiếm gặp trên “Dải đất hình chữ S”. Tuy nhiên, với những chiếc xe bình dân như Santa Fe thì có lẽ sẽ việc này không có nhiều và có thể nói là rất ít gặp.

hyundai santafe 20191

Theo quan niệm của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, số “9” còn được gọi là cửu, tứ quý 9 có nghĩa là mãi cửu. Chính vì vậy, việc sở hữu cặp biển tứ quý 9 là ước mơ của đại đa số người sử dụng xe tại Việt Nam.

Được biết, chiếc Hyundai Santa Fe 2019 mang biển tứ quý 9 này thuộc phiên bản tiêu chuẩn với giá bán niêm yết chính hãng là 995 triệu VNĐ cho bản máy xăng và 1,055 tỷ VNĐ cho bản máy dầu.

Trên các trang mạng xã hội, đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự ngưỡng mộ vì độ may mắn của chủ nhân chiếc Hyundai Santa Fe 2019 biển tứ quý 9 này. Nhiều quan điểm cho rằng, để có cặp biển số trên là nhờ sự may mắn của chủ xe chứ không hề có sự tác động nào khác.

Việc sở hữu những cặp biển số khủng sẽ góp phần nâng giá trị của chiếc xe lên nhiều lần. Trước đó, cũng có một chiếc Santa Fe 2019 mang biển số Hà Nội sở hữu cặp biển ngũ quý 5 từng gây sốt cộng đồng mạng. Sau đó, chủ chiếc Santa Fe ngũ quý 5 này đã rao bán chiếc xe của mình với giá gấp 2 lần giá mua ban đầu, ở mức 2.5 tỷ VNĐ.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hyundai Santafe 2019 Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here