Yamaha Exciter 135 phiên bản độ huyền bí

Bản độ hôm nay đã được thực hiện từ khá lâu nhưng đến bây giờ mình mới được tiếp cận bộ ảnh nên mạng phép được chia sẻ lại cho anh em còn đam mê dòng Exciter 135 5 số của Yamaha cùng nhau kham khảo về những món đồ chơi của chiến mã này.

yamaha exciter 135 phien ban do huyen bi

Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL đuộc cố định vào ghi đông của con Exciter 135 5s phần ốc gió khá lớn nên phần nhựa bóng phải được khoét rộng hơn một tí – Sử dụng tay thắng CRG để tạo điểm nổi bật cho xe. Cùm tăng tốc Domino sẽ đảm nhiệm khả năng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

yamaha exciter 135 phien ban do huyen bi1 yamaha exciter 135 phien ban do huyen bi2
Dàn chân trước và sau cùng sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, ngoài chi phí mua heo ra người chủ phải tốn kém khá nhiều để CNC pat heo tùy theo độ công phu của từng loại pat mà giá thành sẽ khác nhau. Điểm nhấn nhỏ cho dàn chân là tất cả điều sử dụng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

yamaha exciter 135 phien ban do huyen bi3
Hệ thống treo phía sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ đất Thái được khá nhiều dòng xe hiện nay sử dụng – Điển hình nhất là Winner/Sonic và Raider Satria đang săn tìm khá nhiều – Một món đồ chơi độc lạ nữa mà ít anh em còn nhớ đó là pat tăng sên CNC của Racingboy hiện nay đã không còn được sản xuất nữa.

yamaha exciter 135 phien ban do huyen bi4
Hơi thở sử dụng pô độ có ngoại hình hơi bầu nhỏ gọn nhưng sẽ cho âm thanh khá lớn khi chủ xe lên ga lớn – Phần giảm âm sẽ được giải quyết thông qua một ống tiêu rời có thể tháo ráp một cách dễ dàng tại nhà.

yamaha exciter 135 phien ban do huyen bi5
Nhìn chung anh em chơi Exciter vẫn còn rất chung tình với kiểu dáng của mâm Yaz bởi giá thành ổn định hợp dáng xe và quan trọng nhất là rất dễ chế cháo không tốn quá nhiều thời gian và chi phí phát sinh.

Hình ảnh của Hiển Quang Phạm/2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here